A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội " Tiến bước lên Đoàn" và công nhận chương trình chuyên hiệu rèn luyện Đội viên

Sáng ngày 24/3/2018 tại trường THCS An Hiệp đã diễn ra ngày hội " Tiến bước lên Đoàn" và công nhận chương trình chuyên hiệu rèn luyện Đội viên năm học 2017- 2018.

Tham gia ngày hội có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  và học sinh nhà trường. Ngày sinh hoạt đã diễn ra nhiều trò chơi và phần thi sôi nổi và hấp dẫn như: hội khui heo đất, thi nhảy thụng, chuyền chanh, đổ nước chai, chạy hai người ba chân, thi hát múa sân trường......

Khui heo đất giúp bạn đến trường

Thi chạy hai người ba chân

Thi đổ nước chai