Khai giảng năm học 2018- 2019.

Sáng ngày 5/9/2018, trường THCS An Hiệp đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018- 2019. Tham dự lễ khai giảng về phía  Huyện có đồng chí Lê xuân Ngọ, huyện ủy viên- trưởng phòng nội vụ huyện Tuy An.; về phía Lãnh đạo xã có đồng chí Bùi Xuân Phương, Bí thư xã An Hiệp; Dương Lê Vũ, Phó chủ tịch xã An hiệp và toàn bộ cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh nhà trường.

Trang trí chuẩn bị lễ khai giảng

Đón học sinh đầu cấp

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Cô Nguyễn Thị Thanh Hải- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Nguồn:anhiep-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 8.634